เกี่ยวกับ

หน้าแรก > เกี่ยวกับ

ยินดีต้อนรับสู่คลินิกทันตกรรมแมจิกสไมล์

คลินิกทันตกรรมแมจิกสไมล์ เราให้บริการทันตกรรมแบบครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์ผู้มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้การรักษา ด้วยความเอาใจใส่ และทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองโดยให้ ความสำคัญแก่ผู้รับบริการอย่างสูงสุด เรายึดมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐาน ระดับสากล ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีความปลอดภัย สถานที่ตั้งที่สะดวกสบาย เดินทางสะดวกห่างจากสนามบิน ไม่ถึง 5 นาที พื้นที่จอดรถมากกว่า 50 คัน 

ทำไมต้องคลินิกทันตกรรมแมจิกสไมล์

ด้วยประสบการณ์ของทีมทันตแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา ผู้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน รวมถึงการให้บริการที่เพียบพร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ

คุณภาพการรักษาที่ดีที่สุด Magic Smile Dental Clinic มุ่งมั่นพัฒนาระบบมาตรฐาน การรักษาทางด้านทันตกรรม เพื่อให้ผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ครบครัน

ระบบการ sterilization ที่ดีที่สุด Magic Smile Dental Clinic ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ในเรื่องความปลอดภัยในการรักษา ด้วยมารฐานการควบคุมคุณภาพในการทำสะอาดอุปกรณ์ และเครื่องทุกชิ้น มีระบบขุ้นตอนการ sterilization เครื่องมือทุกชิ้น โดยบุคลากรที่ได้รับการ อบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คนไข้มีความปลอดภัยและความมั่นใจสูงสุดในการักษา

ไม่ต้องกลัวลืม ไม่ต้องรอนาน บริหารเวลาได้ 

Line Official @magicsmile

Facebook/magicsmiledentist

E-mail :magicsmilecm@gmail.com

Whatsapp +66632351999

Tel. 0632351999 0925162323

 

คลินิกทันตกรรมเมจิกสไมล์ คลินิกทันตกรรม จัดฟันเชียงใหม่ ทันตกรรมครบวงจร